Mã Giảm Giá VuiVui Tháng 03, Voucher VuiVui Khuyến Mãi 10-20%

Tổng hợp mã giảm giá VuiVui, mã khuyến mãi VuiVui còn dùng được nhanh nhất. Cách sử dụng mã giảm giá VuiVui cho tất cả sản phẩm trên App VuiVui và Web. Hãy vào lấy mã khuyến mãi VuiVui mua cho tiết kiệm nhé bạn.

[atcoupon type=”vuivui”]

Giới thiệu về VuiVui

Trang web VuiVui ( https://www.vuivui.com/ ) là trang web mua sắm online cùng hệ thống với Thế Giới Di Động, Bách Hóa Xanh, Điện Máy Xanh… Với đa dạng các ngành hàng, tương lai sẽ canh tranh mạnh với các trang thương mại điện tử khác như Lazada, Shopee …..

Chính sách vận chuyển của VuiVui

VuiVui hiện còn rất mới , nên hiện tại chỉ hỗ trợ giao hàng tại thành phố Hồ Chí Minh, một số mặt hàng không hỗ trợ giao ở một số quận huyện xa như Củ Chi, Bình Chánh, Cần Giờ… Vì vậy các bạn cần lưu ý khi tiến hành đặt hàng.

kiểm tra khu vực giao hàng vuivui

Lựa chọn thời gian giao hàng 

VuiVui hiện cung cấp giao hàng nhanh trong vòng 1 giờ tương tự như Tiki Now . Ngoài ra bạn còn được thoải mái lựa chọn thời gian giao hàng sao cho phù hợp với thời gian biểu của bản thân.

Lựa chọn thời gian giao hàng

Ngoài ra bạn có thể lựa chọn giao hàng một lần hoặc giao thành nhiều lần nếu mua nhiều sản phẩm trong 1 đơn hàng

Lựa chọn phương thức giao hàng

Giao hàng nhanh trong vòng 1 giờ

Nếu như trước đây Tiki Now được biết đến với thời gian giao hàng nhanh nhất là 2 giờ thì nay VuiVui chỉ cần giờ là hàng đã đến được tay bạn

Giao hàng nhanh trong 1 giờ

Mã giảm giá VuiVui

Mã giảm giá VuiVui được tính trên giá trị đơn hàng và không bao gồm phí giao hàng. Chi phí giao hàng sẽ phụ thuộc vào khu vực giao hàng , loại hàng hóa và giá trị đơn hàng bạn đặt mua ….

áp dụng mã giảm giá vuivui

Phương thức thanh toán của VuiVui

Có 2 phương thức thanh toán chính là thanh toán online và COD ( nhận hàng rồi mới trả tiền ). Nếu bạn thanh toán online thì sau khi điền địa chỉ xong rồi ấn ” Hoàn Tất ” như ảnh phí trên . Còn thanh toán thẻ thì sẽ ra ảnh sau :

Phương thức thanh toán

Nếu chọn thanh toán bằng thẻ ATM hay Visa thì VuiVui sẽ chuyển bạn qua website thanh toán của ngân hàng tương ứng.

Chính sách bảo hành và đổi trả của VuiVui

Đối với các mặt hàng gia dụng, công nghệ, điện tử : Đổi trả trong thời gian 7 ngày đầu miễn phí nếu lỗi . Sau khi hết thời gian 7 ngày bạn hưởng chính sách bảo hành chính hãng từ 1-2 năm tùy từng loại sản phẩm

Chú ý : Không bảo hành ngành hàng tiêu dùng, thực phẩm.

Quy trình đổi trả hàng , áp dụng trong 7 ngày sau khi nhận sản phẩm :

Bước 1: Bạn gọi đến tổng đài 1900.1908 hoặc điền vào form đổi trả hàng để thông báo thời gian VUIVUI.COM đến nhận/đổi lại hàng.

Bước 2:

  • Nhân viên của VUIVUI sẽ đến tận nơi hoàn tiền và nhận lại hàng lỗi.
  • Đối với trường hợp bạn thanh toán online , thì VuiVui sẽ hoàn tiền vào tài khoản bạn thanh toán trong vòng 3 ngày làm việc
  • Nếu VuiVui đến trễ hoặc thanh toán chậm thì bạn sẽ được tặng phiếu mua hàng 100.000đ

Trên đây mình đã tổng hợp lại thông tin về việc mua sắm tại VuiVui . Nếu có thắc mắc cần giải đáp , bạn cứ comment bên dưới nhé!

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *