fbpx

Mã Giảm Giá Shopee Tháng 03, Mã Khuyến Mãi Shopee 10-20%

Tổng hợp mã giảm giá Shopee tháng 03, mã khuyến mãi Shopee còn dùng được nhanh nhất. Cách dùng mã giảm giá shopee cho tất cả sản phẩm trên App Shopee và Web. Hãy vào lấy mã khuyến mãi shopee mua cho tiết kiệm nhé bạn.

Mẹ và Bé

[atcoupon type=”shopee”]

back to menu ↑

Điện Tử Và Phụ Kiện

back to menu ↑

Gia Dụng & Đời Sống

back to menu ↑

Thời Trang và Phụ Kiện

Săn đồ hiệu chính hãng Aligro - Sale up to 70%

Săn đồ hiệu chính hãng Aligro - Sale up to 70%

Hết Hạn
MUA HANG NHAY GIAM GIA

sdsd

Hết Hạn
back to menu ↑

Sức Khoẻ và Sắc Đẹp

back to menu ↑

Sách và Văn Phòng Phẩm

back to menu ↑

Ngành hàng khác

Kinh nghiệm mua hàng trên shopee

Vì đa phần những người bán trên Shopee là những người bán nhỏ lẻ, uy tín của người bán chắc chắn không bằng những Shop trên các sàn TMĐT lớn. Vì vậy, khi mua hàng trên Shopee bạn cần chú ý uy tín, đánh giá của những khách hàng đã từng mua về người bán đó.

Đánh giá một cách tổng thể thì Shopee có nhiều điểm làm tốt hơn Lazada. Một trong những điểm nổi bật là liên quan đến đánh giá (review) của khách hàng. Ở Shopee thì chỉ những khách hàng đã từng mua sản phẩm thì mới có thể xếp hạng hàng hoá và người bán.

Đây là ưu điểm của Shopee giúp hạn chế tình trạng cạnh tranh không lành mạnh giữa các nhà bán hàng – chơi xấu, đánh giá xấu lẫn nhau. Chính vì vậy mà ở Shopee nhìn chung bạn sẽ thấy đa phần các sản phẩm có đánh giá tốt hơn so với ở Lazada. Một vài lưu ý nhỏ cho bạn trước khi mua hàng :

  • Phải xem thật kỹ thông tin của shop và xem đánh giá của người mua hàng về shop
  • Xem đánh giá của người mua về sản phẩm
  • Xem thật kỹ thông tin sản phẩm
  • Chat với shop để thương lượng và giải đáp thắc mắc
  • Bạn phải biết phân biệt sản phẩm bạn muốn mua thế nào hàng thật. Nhất là mỹ phẩm và hàng điện tử bạn sẽ rất dễ gặp hàng giả, hàng nhái
  • Xem kỹ và không nhận hàng nếu không phải Shopee giao vì bạn sẽ không thể đổi trả hoặc khiếu nại trong trường hợp này
  • Bạn nên mua các sản phẩm của Shopee Mall sẽ an toàn hơn vì đổi trả trong vòng 7 ngày
  • Không nên mua các sản phẩm có giá quá rẻ so với thị trường , vì khả năng mua phải hàng nhái hàng kém chất lượng rất cao

Kinh nghiệm của mình khi mua hàng trên Shopee là cứ chọn Shopee lớn, uy tín, nhận hàng kiểm tra hàng rồi mới thanh toán.

Hướng dẫn nhập mã giảm giá Shopee

Tương tự như các mã giảm giá Lazada hay ở Tiki và Adayroi. Khi mua hàng ở Shopee bạn hãy nhập mã giảm giá shopee ở bước thanh toán. Mua hàng trên ứng dụng Shopee hay mua hàng trên Website Shopee thì bước nhập mã giảm giá shopee này cũng giống nhau.

Bước 1: Bạn nhấn bào giỏ hàng, sau đó click nút “MUA HÀNG”

Bước 2: Đến đây bạn sẽ thất chỗ nhập mã rồi đúng không> Bạn nhập mã giảm giá shopee vào đây nhấn “ĐẶT HÀNG” để tiếp tục nhập địa chỉ nhé

 

Chúng tôi sẽ vui lòng lắng nghe suy nghĩ của bạn

Để lại Bình Luận